homework writer literature review papers for sale

Giá trị của POINTS OF YOU©

Đó là DNA của chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu mọi thứ từ đây…

Chúng tôi đã mất bốn năm để thể hiện các giá trị qua từ ngữ. Quá trình để chúng tôi xác định được những chân giá trị không phải là quá trình tạo ra một danh sách những từ vựng và những giá trị mà chúng tôi nắm giữ, nhưng, đó là một quá trình giúp chúng tôi nhận ra mình thực sự là ai và phơi bày những phần ẩn giấu trong mỗi chúng ta. Chúng tôi hiểu rằng những giá trị của Points of You thật sự là một sự kết hợp giữa các giá trị của chúng tôi, Efrat và Yaron.

Hiểu được điều đó, chúng tôi bắt đầu hành trình vào thế giới cảm hứng của riêng mình. Những cảnh ngộ, con người, thành công, thất bại, tất cả những kinh nghiệm trong cuộc sống của ta sẽ là một phần của “con người” mà chúng ta muốn trở thành. Mỗi chúng ta đã đi đến những “kho lưu giữ” của riêng mình, nơi chúng ta chứa đựng những kỷ niệm. Chúng ta nhìn vào cửa hàng thời trang hàng hiệu những vật mà chúng ta đã sưu tập và mọi thứ sẽ nói lên câu chuyện của chúng ta. Đó là một bức thư, một tấm ảnh, quần jeans, nước hoa, bằng khen và nhiều hơn thế nữa.

Chúng ta đã cùng ngồi xuống và chia sẻ với người khác về câu chuyện của cuộc đời mình. Đó là một buổi tối không thể nào quên được với rất nhiều nước mắt, tiếng cười và những góc nhìn từ sâu thẳm. Từng bước một, những gì mà chúng ta kết nối với nhau trở nên rõ ràng hơn. Và đó chính là Points of You.

NGHIÊN CỨU NỘI TẠI
Đây là một nghi thức diễn ra với những điều đơn giản nhất có thể.
Đó là những buổi sáng khi bạn thức giấc, và điều đầu tiên bạn phải làm, là gặp gỡ chính mình. Bạn phải tạm dừng, nhìn vào mắt mình và tự hỏi: Mình khỏe chứ? Mình đang cảm thấy thế nào? Điều đó có nghĩa là ở đây và bây giờ, bạn hoàn toàn nhận thức được điều đó, mở tất cả các giác quan để thu thập các dữ liệu bên trong và bên ngoài, nhìn thấy mọi thứ và cho phép mọi thứ nhìn lại mình.
Bạn tiếp tục đặt câu hỏi và lắng nghe trái tim trả lời, bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên rõ ràng hơn, thấu hiểu hơn và thậm chí là giác ngộ.
Đây là cuộc gặp gỡ của con người, tiếp xúc nhau bằng thị giác, cùng tìm kiếm bản chất của sự thật, hiểu rằng những gì chúng ta không hiểu không hẳn là không chính xác, nhưng nó có thể đơn giản hơn rất nhiều cách chúng ta nghĩ. Điều đó giúp ta ra mở rộng tầm nhìn, tìm những góc nhìn mới, nhìn gần hơn, nhìn xa hơn, vươn mình, nhón chân và quay lại.
Đây cũng như một điệu múa, với những chuyển động của cơ thể, khiến chúng ta cảm giác được sống, được kết nối và rất thú vị. Nó khiến chúng ta phát triển và trưởng thành hơn. Đó là một trình học tập không ngừng, ở mọi nơi, mọi thời điểm, trong mọi thứ; đó là lí do những câu hỏi “Tại sao?” và “Như thế nào” đã thôi thúc những đam mê khiến chúng ta sống một cách tích cực và hiệu quả hơn.
Chúng tôi là những con người sáng tạo và chúng tôi trình diện sản phẩm của mình trên sân khấu chỉ với một khán giả. Sâu khấu đó có thể là trong buổi workshop, ngay trên website này, thông qua sản phẩm, hay tại những buổi đối thoại một-người-với-một-người. Những cuộc hội thoại với bạn là một màn trình diễn mà điều chúng tôi muốn hướng đến là để bạn được thấy và phản hồi được. Chúng tôi sẽ gõ cánh cửa vào thế giới nội tại của bạn, gợi ý bạn hãy mời thêm một điều gì đó và và hãy quan sát nó.
Chúng tôi cần thu hút sự chú ý của bạn để bạn có thể lắng nghe tiếng gõ cửa ấy, khiến bạn bất ngờ và bị lôi cuốn, từ đó bạn sẽ muốn đứng dậy và mở rộng cánh cửa đó. Đây là nguồn gốc của ngôn ngữ sáng tạo của chúng tôi. Nó xuất phát từ nền tảng sân khấu của chúng tôi và từ những trải nghiệm trong việc thúc đẩy quá trình suy nghĩ. Đó là thứ ngôn ngữ có thể nói là bất ngờ những chính xác.
Sự bất ngờ ấy bao gồm nhiều thứ. Đầy màu sắc và đầy sức sống, rất khác với những gì chúng ta đã biết, đôi khi còn phi logic nữa. Nó có thể là điều gì đó đáng lo, những điều chợt nảy ra, hay cái gì đó quyến rũ và hấp dẫn – nhưng điều quan trọng là bạn đã nhìn thấy nó và mở ra một cái nhìn khác. Bên trong sự bất ngờ đó còn là một thông điệp, đó là những trải nghiệm mà chúng ta đã viết nên câu chuyện của mình và nó chắc chắn có liên quan đến vấn đề hiện tại. Khi chúng ta xác định được điều-gì-đó theo tiếng gọi của trái tim, chúng tôi tin rằng điều đó sẽ khiến “khán giả” cảm thấy bất ngờ và hiểu được điều đó. Vì vậy, đây là cách chúng tôi làm việc – chúng tôi tạo ra một sự khiêu khích, thu hút sự tập trung, và trong một khoảnh khắc của sự tỉnh táo chúng tôi đã lồng vào những thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm. Chúng tôi đang gõ cửa. Bạn là người quyết định có nên mở nó hay không.
Cám ơn bạn.
BẤT NGỜ NHƯNG CHÍNH XÁC
ƯỚC MƠ
Không có giấc mơ nào mà không đi kèm sự khát khao.
Từ những ham muốn ban đầu, chúng ta bắt đầu nhìn thấy nó, và khi những ham muốn đó trở thành những niềm khát khao thật sự, chúng ta hãy nhắm mắt và thử tưởng tượng điều gì có thể thỏa mãn chúng ta. Những ý tưởng có thể trôi lờ lững cho đến khi ai đó khiến nó trở nên tỏa sáng, truyền cảm hứng, và khi tâm trí bắt đầu hoạt động, sự sáng tạo phát triển, bạn sẽ càng đến gần hơn với ước mơ của mình.
Ước mơ là nguồn gốc của năng lượng, nó không rời bỏ chúng ta và chúng ta cũng không rời nó. Ước mơ ấy có sự đam mê, sự sáng tạo, tham vọng và khiến chúng ta bay cao, bay xa. Và khi chúng ta bay cao hơn, những-điều-có-thể sẽ càng đến gần hơn với chúng ta. Càng nhiều cơ hội, càng nhiều khát khao, ngọn lửa sẽ càng bùng cháy và mọi thứ đều dường như có thể.
Ước mơ giúp chúng ta có thêm sức mạnh, lòng dũng cảm – và để đạt được ước mơ, đôi khi chúng ta phải chấp nhận nguy hiểm. Những ước mơ đã dẫn chúng ta đến nơi mà chúng ta đứng ngay bây giờ đây.
Chúng tôi xem ước mơ như một công cụ để trở thành người lãnh đạo và dẫn đầu. Ước mơ sẽ được truyền tải thành tầm nhìn và lộ trình, một giấc mơ thực sự sẽ truyền cảm hứng để bạn có thêm động lực và niềm tin, một ước mơ có khả năng lan tỏa, và đó là sứ mệnh của chúng tôi.
Mỗi giấc mơ đều tuyệt vời.
Điều quan trọng là chúng ta phải nhìn vào bên trong và bay với giấc mơ của mình và biến chúng thành hành động: Đánh dấu các mục tiêu, chia nhỏ các nhiệm vụ và tiến lên bằng tất cả sự quyết tâm của chúng ta.
Không có cách nào duy nhất để đạt được thành công. Vì vậy, dù đã tập trung và tuân thủ các mục tiêu, chúng ta vẫn cần giữ một thái độ cởi mở để phát huy tinh thần sáng tạo để tìm kiếm những giải pháp phù hợp. Thỉnh thoảng, chúng ta nên dừng lại, đúc kết kinh nghiệm để có những bước đi chắc chắn hơn trong tương lai. Đôi khi những nhiệm vụ đó phức tạp, mệt mỏi và mất rất nhiều thời gian. Nhưng quyền lực nằm trong tay chúng ta. Câu hỏi bạn đặt ra không phải là “Liệu tôi sẽ thành công?”, mà là “Khi nào tôi sẽ thành công?”.
THACHELES
SỰ CỐNG HIẾN
Chúng tôi diễn giải ‘sự cống hiến’ theo nghĩa thân mật nhất: Để cống hiến bản thân, chúng ta cần phải cởi mở và sát cánh bên nhau…
Hãy bắt đầu với việc đến bên nhau, tháo bỏ mặt nạ xuống, trước hết là của chính chúng ta. Hãy tiếp cận nhau một cách sạch sẽ, đơn giản, chân phương, chẳng có gì giấu giếm và chẳng có ai hoàn hảo. Hãy đưa bản thân mình chia sẻ với người khác con người thật của bạn. Đó là cách thể hiện ngôn ngữ mà chúng tôi chọn sử dụng, trong không khí thân mật và thoải mái nhất với tất cả mọi người, trong những chiếc dép nhẹ nhàng, cùng với một nụ cười, sự hài hước, và không khí vui vẻ, nhẹ nhàng.
Đây là cách một kết nối được hình thành – một trên một hoặc một với một nhóm, và khi chúng ta đạt được sự gần gũi thì dễ dàng hơn để đặt ra và hành động cùng nhau. Và sát cánh cùng nhau cũng là một chiến lược. Đó là công cụ mạnh mẽ để chúng ta đạt được mục tiêu. Nó bắt đầu với sự liên kết của chúng ta với tư cách là một cặp đôi và duy trì cảm giác đồng hành này thực sự rất quan trọng với chúng ta.
Nó đòi hỏi chúng ta phải lắng nghe, để khoan dung, để mở rộng một bàn tay, để đồng cảm . Để tìm điểm kết nối cá nhân chúng ta với từng cá nhân với sự nhạy cảm và tình yêu. Ngay cả khi nó không phải là dễ dàng không có sự lựa chọn, chúng ta phải tìm đúng cách để kết nối và di chuyển về phối hợp và đồng bộ hóa. Mỗi người trong chúng ta sẽ kết nối và được kết nối để cùng chạm đến những ước mơ của riêng mình. Chúng tôi là một nhóm người sùng kính và nếu bạn thực sự muốn tham gia cùng chúng tôi, bạn phải cống hiến hết mình.

>>> Giá giày Gucci siêu cấp là bao nhiêu? Phân biệt giày Gucci siêu cấp và Like Auth