PUNCTUM

null

PUNCTUM

Một trò chơi sáng tạo mở rộng tầm nhìn và sự thấu hiểu của chính chúng ta.

Punctum là gì?

Puntum là một cho trò chơi cho phép chúng ta khám phá những vấn đề khác nhau theo một cách năng động, thực tế, vui vẻ và đầy màu sắc, quan trọng, và đầy năng lượng, hiệu quả. Trò chơi được phát triển dựa trên sự kết nối giữa các bức ảnh sống động và các chủ đề, câu hỏi ý nghĩa nhằm tạo ra sự hiểu biết và phát triển.

Punctum dành cho ai?

Trò Puntum rất lý tưởng cho các cá nhân, chuyên và tổ chức. Dù Puntum được sử dụng như công cụ để tự khám phá bản thân, xây dựng tổ chức và phát triển kỹ năng lãnh đạo; hay được sự dụng trong những buổi khai vấn, trị liệu, hội thảo, Puntum đều mang đến cho người chơi một trải nghiệm ý nghĩa và đầy cảm hứng. Bạn có thể chơi một mình, theo cặp đôi, theo nhóm nhỏ hoặc lớn. Trò chơi rất dễ ứng dụng với mọi đối tượng, mục tiêu và chủ đề.

Mở rộng bộ công cụ phát triển của bạn

NHIỀU CÁCH SẮP ĐẶT

Vượt qua những từ ngữ được thể hiện qua bộ thẻ, trò chơi giúp bạn chạm sâu đến những vấn đề của mình một cách hiệu quả và tự nhiên thoải mái nhất

HƠN CẢ LOGIC

Bạn có thể chơi trò này một mình, theo cặp đôi, theo nhóm. Bộ công cụ này rất dễ chơi, phù hợp với nhiều đối tượng và phương pháp khác nhau.

BẤT NGỜ NHƯNG CHÍNH XÁC

Bộ công cụ kích thích thị giác và sử tương tác này sẽ giúp bạn sáng tỏ những suy nghĩ có vẻ là trừu tượng và giúp bạn tìm thấy những thông điệp một cách rõ ràng nhất.

ĐỐI THOẠI HIỆU QUẢ

Bộ công cụ giúp mọi người hiểu thêm về sự khác biệt, dễ dàng cùng nhau đối thoại về những vấn đề phức tạp và xây dựng những cầu nối mới trong mối quan hệ.

Một bộ Puntum gồm có:

  • 33 thiệp hình được chụp bởi các nhiếp ảnh gia khắp thế giới.
  • 33 thiệp chữ với những dòng chữ mang chủ đề về cuộc sống.
  • 33 thiệp câu hỏi để định hướng và mở rộng tầm nhìn.
  • Một túi đựng bằng vải denim thân thiện với môi trường
  • Quyền truy cập miễn phí vào trang online để nhận được hỗ trợ, hướng dẫn, tìm ý tưởng về cách sử dụng Coaching Games.