THE COACHING GAME

THE COACHING GAME

Một trò chơi mạnh mẽ và giành được nhiều giải thưởng dành cho mọi cá nhân và tổ chức.
Được dịch ra hơn 19 ngôn ngữ và sử dụng rộng rãi tại 150 quốc gia.

null

THE COACHING GAME

Một trò chơi mạnh mẽ và đoạt nhiều giải thưởng dành cho mọi cá nhân và doanh nghiệp.
Được dịch ra hơn 19 ngôn ngữ và sử dụng rộng rãi tại 150 quốc gia

Coaching Game là gì?

Coaching Game (trò chơi khai vấn) là một công cụ sáng tạo và hiệu quả nhằm hỗ trợ cho sự phát triển cá nhân và công việc. Bộ công cụ này rất dễ chơi, bao gồm các bộ thẻ, mỗi thẻ bao gồm một hình ảnh và một chủ đề, kèm theo một cuốn sách diễn giải kích thích tư duy, giúp chúng ta gợi mở thêm nhiều góc nhìn, phá vỡ các khuôn mẫu trong tư tưởng, mở ra nhiều lối đi mới để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Coaching Game dành cho ai?

Bộ trò chơi này dành cho cá nhân, những chuyên gia và các tổ chức doanh nghiệp. Những người khai vấn, huấn luận viên, điều trị viên, nhà tâm lý, tư vấn viên, chuyên viên nhân sự, các cấp quản lý… thường dùng Coaching Game để định hướng nhận thức và hành động, để thấu hiểu và phát triển túi LV Ngọc Trinh. Đây là một công cụ tuyệt vời để tự khám phá bản thân, phù hợp cho các buổi sinh hoạt tập thể team building và phát triển lãnh đạo. Trò chơi này cũng giúp mọi người củng cố mối quan hệ xã hội và tinh thần hợp tác. Bạn có thể chơi trò chơi này một mình, theo cặp đôi, theo nhóm nhỏ hoặc nhóm lớn, phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều chủ đề khác nhau. Và quan trọng là, trò này rất vui!

Mở rộng bộ công cụ phát triển của bạn

HƠN CẢ LOGIC

Vượt qua những từ ngữ được thể hiện qua bộ thẻ, trò chơi giúp bạn chạm sâu đến những vấn đề của mình một cách hiệu quả và tự nhiên thoải mái nhất.

NHIỀU CÁCH SẮP ĐẶT

Bạn có thể chơi trò này một mình, theo cặp đôi, theo nhóm. Bộ công cụ này rất dễ chơi, phù hợp với nhiều đối tượng và phương pháp khác nhau.

BẤT NGỜ NHƯNG CHÍNH XÁC

Bộ công cụ kích thích thị giác và sử tương tác này sẽ giúp bạn sáng tỏ những suy nghĩ có vẻ là trừu tượng và giúp bạn tìm thấy những thông điệp một cách rõ ràng nhất.

ĐỐI THOẠI HIỆU QUẢ

Bộ công cụ giúp mọi người hiểu thêm về sự khác biệt, dễ dàng cùng nhau đối thoại về những vấn đề phức tạp và xây dựng những cầu nối mới trong mối quan hệ.

Một bộ Coaching Games gồm có:

  • Bộ 65 thẻ với những hình ảnh và chủ đề giúp khơi gợi những vấn đề trong cuộc sống của bạn.
  • Cuốn sách màu 165 trang diễn giải những góc nhìn theo chủ đề trên thẻ thông qua những câu chuyện, lời trích dẫn và những câu hỏi gợi ý.
  • Process Maps: Bản đồ quy trình hướng dẫn những bước khám phá vấn đề.
  • Focus Notes: Giúp bạn tập trung cho những chân giá trị và những bước hành động.
  • Một túi đựng gọn nhẹ bằng vải canvas, chất liệu tái chế, thân thiện với môi trường.
  • Quyền truy cập miễn phí vào trang online để nhận được hỗ trợ, hướng dẫn, tìm ý tưởng về cách sử dụng Coaching Games.