Skip to content

Mang đến những sự
chuyển đổi sâu sắc
thực sự kéo dài

Tạo điều kiện cho các cuộc trò chuyện có thể thay đổi cuộc sống diễn ra bằng những Phương pháp & Công cụ phong phú của chúng tôi. Đây là điều cần có cho những buổi huấn luyện cá nhân 1-1, buổi hội thảo, buổi gặp gỡ nhóm cũng như hành trình khám phá bản thân của riêng bạn.

Điểm khởi đầu cùng nhau

Chúng tôi đã thiết kế các Công cụ và Hội thảo một cách linh hoạt, sử dụng trong nhiều bối cảnh, môi trường và mục tiêu khác nhau.
Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Những bộ công cụ

dựa trên hình ảnh và sự ẩn dụ

Công cụ của chúng tôi sử dụng ngôn ngữ quyền lực đến từ những thẻ ảnh. Các kỹ thuật được khoa học hỗ trợ giúp khơi dậy trí tưởng tượng, kích hoạt trực giác, kích thích trí óc và khởi đầu một cuộc đối thoại đích thực.

Văn hóa

cho những cuộc đối thoại trong

Tổ chức của bạn

Bộ giải pháp đa dạng có thể thay đổi cuộc chơi mà chúng tôi tạo ra sẽ giúp bạn thay đổi cách mà nhóm của bạn giao tiếp và cộng tác. Tạo ra một không gian mà nhân viên của bạn có thể Lên tiếng (Speak up), đồng thời nâng cao hiệu suất và sự lành mạnh trong các hoạt động của nhóm.

Hội thảo

Nâng cao và chuyên sâu

Chúng tôi coi các buổi hội thảo của mình như một buổi biểu diễn và mục tiêu của chúng tôi là bạn sẽ được trải nghiệm, quan sát và tham gia. Chúng tôi sẽ thay đổi mọi thứ, mở mang tầm mắt cho bạn những khả năng mới và tạo ra một không gian an toàn cho những kết nối từ trái tim đến trái tim.

Từng bước chinh phục

nấc thang thành thạo

Bạn đang tìm cách đào sâu kiến ​​thức và thực hành của mình? Học viện của chúng tôi là một cơ hội tuyệt vời để dạy và học cùng một lúc, đồng thời trở thành Người hướng dẫn được chứng nhận chính thức trong cộng đồng đang phát triển trên toàn thế giới của chúng tôi.

Mở rộng tâm trí và trái tim

trên toàn thế giới

Công việc của chúng tôi dựa trên niềm tin rằng mọi thứ xung quanh chúng ta đều có vô số quan điểm.

Khi chúng ta không hiểu điều gì đó hoặc ai đó, có thể là do tầm nhìn của chúng ta quá hạn chế để chúng ta có thể nhìn thấy.

Mọi người cảm nhận thế nào về chúng tôi?

Hàng ngày, hàng nghìn chuyên gia trên khắp thế giới làm việc với các công cụ của chúng tôi…